Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022

Đăng ngày 10 - 05 - 2022

thăm, chúc mừng Thượng tọa Thích Thông Tánh

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022- Phật lịch 2566, ngày 9-5, đồng chí Đổng Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng: Thượng tọa Thích Minh Tánh, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thuận Bắc, chùa Phổ Đà Sơn (Thuận Nam); Thượng tọa Thích Hạnh Luân, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Ninh Phước, chùa Phước Thạnh (Ninh Phước); Thượng tọa Thích Thông Tánh, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, chùa Phước Lâm, phường Kinh Dinh (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm); Đại đức Thích Tánh Hạnh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thuận Nam, chùa Trà Cang (Thuận Nam).

thăm, chúc mừng Đại đức Thích Tánh Hạnh

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng tới chư vị giáo phẩm, các vị tăng ni, phật tử và bà con đồng bào phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, vạn sự cát tường. Ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong tỉnh đã đóng góp, chăm lo cho người dân gặp khó khăn về thiên tai, dịch bệnh, nhất là trong thời gian vừa qua đã chung tay phối hợp cùng chính quyền, Mặt trận đoàn thể các cấp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; mong muốn các chư vị giáo phẩm tiếp tục vận động các tăng ni, phật tử và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do địa phương phát động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững chắc, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh-quốc phòng trên địa bàn.