Ninh Sơn: Tổ chức trao tặng 10 con bò sinh sản cho các hộ nghèo và 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ma Nới

Đăng ngày 28 - 06 - 2022

Ngày 25/6/2022, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ trao tặng 10 con bò sinh sản (trị giá 15 triệu đồng/con) cho các hộ nghèo và 200 suất quà (500.000đ/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ma Nới do Hội doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế cho các hộ nghèo từng bước ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững. Đồng thời động viên, khích lệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Đoàn Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Hội doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị chăm lo cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện nói chung và xã Ma Nới nói riêng; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Hội doanh nghiệp. Bên cạnh đó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần bà con nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập, lao động, sản xuất để ngày càng có thành tích tốt hơn học tập và một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.