Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ninh Sơn hỗ trợ xây dựng nhà tình thương

Đăng ngày 01 - 08 - 2022

Ngày 30/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Ninh Sơn phối hợp với xã Hòa Sơn tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà tình thương do Đại đức Thích Chơn Chánh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ninh Sơn, trụ trù Chùa Tân Sơn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ hộ ông Nguyễn Bảo Quốc, thôn Tân Tiến, xã Hòa Sơn thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đây là căn nhà thứ 8 trên địa bàn huyện do các tổ chức tôn giáo hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trong năm 2022. Với số tiền 60 triệu đồng/01căn, giúp họ có được căn nhà khang trang, từng bước ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gửi lời cám ơn sâu sắc đến các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện nói chung và tổ chức Phật giáo nói riêng đã luôn đồng hành cùng MTTQ Việt Nam huyện trong công tác an sinh xã hội, chăm sóc, hỗ trợ người nghèo vượt khó vươn lên, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, đồng thuận của các tổ chức tôn giáo trong việc hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trên địa bàn huyện Ninh Sơn.