• Ngày 21/10, Ban vận động với người Việt Nam ở nước ngoài huyện Ninh Sơn phối hợp với xã Quảng Sơn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thân nhân Kiều bào xã Quảng Sơn.

• Sáng ngày 17/10, UBMTTQVN huyện Ninh Hải tổ chức lễ phát động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2022 gắn với phong trào thi đua “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng chí Trần Minh Thái, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải đến dự.

• Ngày 30/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Ninh Sơn phối hợp với xã Hòa Sơn tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà tình thương do Đại đức Thích Chơn Chánh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ninh Sơn, trụ trù Chùa Tân Sơn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ hộ ông Nguyễn Bảo Quốc, thôn Tân Tiến, xã Hòa Sơn thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.